THỢ SỬA Ổ KHÓA UY TÍN 

Thợ Sửa Ổ Khóa Anh Sung chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa khóa chất lượng uy tín hiện nay. Chúng tôi được sự tin tưởng của rất nhiều người dân tại TP.HCM. Sửa Khóa Tại Nhà chúng tôi có chi nhánh sửa khóa ở các quận huyện tại TP.HCM.

Vậy nên khi khóa có bất cứ vấn đề gì dù bạn ở đâu chúng tôi cũng có thể giúp đỡ được bạn một cách nhanh chóng nhất. Sửa Ổ khóa Anh Sung luôn đặt khách hàng của mình lên hàng đầu. Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng của mình rằng:

+ Chúng tôi nhận sửa ổ khoá 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chỉ sau 10 phút kể từ khi khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ bạn yêu cầu.

+ Sửa ổ khóa bất cứ đâu khi khách hàng cần.

+ Sửa ổ khóa với trang thiết bị tiên tiến thợ sửa khóa tay nghề cao. Được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Chỉ sau một vài phút là có thể khắc phục được lỗi ở ổ khóa cho khách hàng.

+ Đảm bảo với khách hàng các thiết bị thay thế sửa chữa là hàng chính hãng. Trong quá trình thay thế nếu khách hàng chỉ cần phát hiện sản phẩm chúng tôi thay thế là kém chất lượng. Chúng tôi xin hoàn trả lại 200% số tiền của khách hàng.

+ Sửa ổ khóa trung thực, không bao giờ lưu lại bất cứ thông tin gì của khách hàng trong quá trình sửa chữa để thức hiện hành vi trái pháp luật.

+ Sửa ổ khoá đảm bảo giá ưu đãi nhất tại TP.HCM hiện nay. Không lấy lý do để đòi thêm chi phí phát sinh không chính đáng cho quý khách.

+ Chính sách bảo hành hết sức chặt chẽ kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ khiến quý khách yên tâm, tin tưởng.

Dịch vụ của Thợ sửa ổ khóa tại nhà các loại :

Khóa tay gạt

 

Khóa tay nắm tròn

sửa khóa tay nắm tròn

 

Sửa khóa tay bấm (khóa móc treo)

 

Khóa điện tử

 

Khóa cửa cuốn

sửa khóa cửa cuốn

 

Sửa khóa xe máy

 

Sửa khóa xe đạp điện

sửa khóa xe đạp điện

 

Sửa khóa ô tô

 1. làm chìa khóa xe ô tô tại nhà giá rẻ

  THÔNG TIN LIÊN HỆ KHI KHÁCH HÀNG CẦN

  Sửa Khóa Tại Nhà đảm bảo với khách hàng của mình là sẽ làm cho khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa khóa tại nhà của chúng tôi. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa khóa bạn có thể liên hệ đến Sửa Khóa Tại Nhà. Dù là khoảng thời gian nào khi các bạn cần là chúng tôi có mặt.

  Thông tin liên hệ:

  Website : www.suakhoatainha.info

  Mobile: 0919.024.521

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *