THỢ LÀM KHÓA TẠI NHÀ

Mất chìa khóa, hư hỏng ổ khóa bất kỳ ở mọi thời điểm trong ngày đều khiến bạn đau đầu để tìm kiếm đồ

Mất chìa khóa, hư hỏng ổ khóa bất kỳ ở mọi thời điểm trong ngày đều khiến bạn đau đầu để tìm kiếm đồ bị mất. Vắt óc nghĩ xem mình đi những chỗ nào, liệu rơi mất ở đâu. Hoặc loay hoay tìm cách chọc ngoáy để mong ổ khóa mở ra. Nhưng điều đó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn liên hệ ngay với thợ sửa khóa tại nhà Anh Sung – TPHCM

Cam kết xử lý mọi sự cố liên quan đến chìa khóa và ổ khóa. Phục vụ 24/7, không sao chép thêm chìa khóa của khách hàng – không chiêu trò câu kéo thêm tiền – không làm hư hỏng nặng thêm để thay thế kiếm lời.

Đảm bảo tốc hành đến tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

sua-khoa-go-vap

ĐỊA CHỈ THỢ LÀM KHÓA TẠI NHÀ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Thợ Sửa khóa Anh Sung chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa khóa chất lượng uy tín hiện nay. Chúng tôi được sự tin tưởng của rất nhiều người dân tại TP.HCM. Sửa Khóa Tại Nhà chúng tôi có chi nhánh sửa khóa ở các quận huyện tại TP.HCM.

Vậy nên khi khóa có bất cứ vấn đề gì dù bạn ở đâu chúng tôi cũng có thể giúp đỡ được bạn một cách nhanh chóng nhất. Sửa khóa Anh Sung luôn đặt khách hàng của mình lên hàng đầu. Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng của mình rằng:

+ Chúng tôi nhận sửa khoá 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chỉ sau 10 phút kể từ khi khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ bạn yêu cầu.

+ Sửa khóa bất cứ đâu khi khách hàng cần.

+ Sửa khóa với trang thiết bị tiên tiến thợ sửa khóa tay nghề cao. Được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Chỉ sau một vài phút là có thể khắc phục được lỗi ở ổ khóa cho khách hàng.

+ Đảm bảo với khách hàng các thiết bị thay thế sửa chữa là hàng chính hãng. Trong quá trình thay thế nếu khách hàng chỉ cần phát hiện sản phẩm chúng tôi thay thế là kém chất lượng. Chúng tôi xin hoàn trả lại 200% số tiền của khách hàng.

+ Sửa khóa trung thực, không bao giờ lưu lại bất cứ thông tin gì của khách hàng trong quá trình sửa chữa để thức hiện hành vi trái pháp luật.

+ Sửa khoá đảm bảo giá ưu đãi nhất tại TP.HCM hiện nay. Không lấy lý do để đòi thêm chi phí phát sinh không chính đáng cho quý khách.

+ Chính sách bảo hành hết sức chặt chẽ kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ khiến quý khách yên tâm, tin tưởng.

Dịch vụ của thợ làm khóa tại nhà các loại 24/7 – Nhanh chóng – Trung thực

SỬA KHÓA CỬA

1.Khóa tay gạt

 

Sửa mọi ổ khóa tay gạt nhanh chóng

2.Khóa tay nắm tròn

 

sửa khóa tay nắm tròn
Sửa Khóa Tại Nhà nhận sửa mọi lỗi ở khóa tay nắm tròn

3.Sửa khóa tay bấm (khóa móc treo)

 

4.Khóa điện tử

 

Sửa khóa điện tử các loại tại nhà

5.Khóa cửa cuốn

 

sửa khóa cửa cuốn
Sửa các lỗi gặp phải ở cửa cuốn nhanh chóng

SỬA KHÓA XE CÁC LOẠI

1.Sửa khóa xe máy

Sửa tất cả các loại khóa xe máy tại nhà

2.Sửa khóa xe đạp điện

 

sửa khóa xe đạp điện
Thợ sửa khóa xe đạp điện tay nghề cao

3.Sửa khóa ô tô

 

sửa khóa ô tô
Xử lý nhanh chóng cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất

 

.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SỬA KHÓA TẠI NHÀ

Website : www.suakhoatainha.info

Mobile: 0919.024.521

SUAKHOATAINHA.INFO – NHANH, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *