DỊCH VỤ SỬA KHÓA TẠI QUẬN BÌNH TÂN

SỬA KHÓA CỬA

1.Khóa tay gạt

Khóa tay gạt là một trong những loại khóa phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng khóa này được lắp cho các cửa nhôm kính hoặc cửa gỗ với phần thanh ngang gạt xuống được lắp ở cả 2 mặt (trong, ngoài) của cánh cửa.

Bên cạnh đó, nhiều loại ổ khóa hiện nay, bên ngoài là ổ cắm chìa khóa, bên trong mới có tay nắm gạt.

Nhưng loại khóa này lại thường hay gặp một số lỗi như:

+ Loại ổ khóa này phải dùng chìa khóa mới mở được nên rất hay dẫn đến tình trạng mất chìa hoặc quên chìa khóa trong nhà

+ Ổ khóa bị hỏng hoàn toàn

+ Chốt thanh ngang ổ khóa bị gãy hoặc cong vênh

+ Chìa khóa do mở mạnh tay hoặc do bị kẹt dẫn đến gãy ngậm chìa khóa

Và có rất nhiều những lỗi khác mà khóa gặp phải. Lúc này bạn không có cách nào khác là phải tìm cho mình một thợ sửa khóa tay gạt để khắc phục lỗi. Sửa Khóa Tại Nhà nhận sửa các lỗi ở khóa tay gạt gặp phải tại nhà. Từ những lỗi to đến lỗi nhỏ.

Sửa mọi ổ khóa tay gạt nhanh chóng

2.Khóa tay nắm tròn

Khóa tay nắm tròn cũng là loại khóa đang khá được mọi người tin dùng hiện nay Loại khóa này cũng dùng chìa khóa để mở. Nên cũng rất hay gặp những lỗi như khóa tay gạt.

Khi khóa tay nắm tròn gặp vấn đề. Các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi gọi thợ đến sửa khóa. Bởi hiện nay có rất nhiều thợ sửa khóa kém chất lượng. Nếu các bạn không tìm hiểu kĩ.

Có thể các bạn sẽ thể gọi nhầm thợ kém chất lượng. Sửa khóa không chuyên nghiệp dẫn đến ổ khóa của bạn bị hư hỏng nặng hơn. Mà giá sửa khóa lại cao hơn rất nhiều so với các thợ sửa khóa chuyên nghiệp.

Mà giá sửa khoá tại nhà cao chưa chắc các bạn đã được thay thế các sản phẩm khóa chính hãng. Dẫn đến sử dụng một thời gian lại hư hỏng. Vậy nên Sửa Khóa Tại Nhà muốn khuyên khách hàng. Nên tìm thợ sửa khóa tay nắm tròn uy tín trước khi gọi đến nhà sửa chữa giúp bạn.

sửa khóa tay nắm tròn
Sửa Khóa Tại Nhà nhận sửa mọi lỗi ở khóa tay nắm tròn

3.Sửa khóa tay bấm (khóa móc treo)

Khóa bấm là loại khóa sử dụng được rất nhiều các loại cửa khác nhau. Chính vì thế mà hầu như mỗi gia đình hiện nay lại đều có một ổ khóa móc treo. Loại khóa này rất khó hỏng.

Nhưng không phải là không bao giờ có vấn đề. Vậy nên bất cứ khi nào các bạn cần sửa khóa móc bấmCác bạn đều có thể gọi đến Sửa Khóa Tại Nhà chúng tôi.

Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giúp các bạn sửa khóa. Chỉ sau 2 phút khi bắt tay vào sửa chữa. Thợ sửa khóa của chúng tôi đã khắc phục được lỗi cho các bạn. Chắc chắn sẽ không để các bạn phải chờ đợi lâu.

4.Khóa điện tử

Hiện nay, loại khóa này đang được rất nhiều người tin dùng. Bởi sự an toàn cũng như cách mở khóa cũng rất nhanh chóng. Những khi khóa này gặp vấn đề thì lại rất khó để sửa.

Nếu bạn sửa khóa bởi những thợ sửa khóa tại nhà không chất lượng, tay nghề kém. Có thể dẫn đến ổ khóa bị hư hỏng nặng hơn. Vậy nên các bạn nên sửa chữa những thợ tay nghề cao. Thiết bị sửa khóa chất lượng.

Sửa Khóa Tại Nhà chúng tôi với thợ sửa khóa được đào tạo bài bản. Các sản phẩm sửa khóa đều nhập từ Châu Âu. Nên khi các bạn cần sửa khóa điện tử các bạn đều có thể gọi đến cho chúng tôi.

Bất kì lỗi nào của khóa chúng tôi đều có thể khắc phục sửa chữa cho khách hàng một cách nhanh chóng. Không những thế khi các bạn sửa khóa ở Sửa Khóa Tại Nhà các bạn còn nhận được bảo hành dài hạn và được sửa khóa với giá vô cùng ưu đãi.

Sửa khóa điện tử các loại tại nhà

5.Khóa cửa cuốn

Hiện nay, cửa cuốn ngày càng trở nên phổ biến. Không những nhu cầu về lắp đặt cửa cuốn tăng cao, mà vấn đề khóa an ninh cửa cuốn càng được coi trọng.

Một đặc điểm của cửa cuốn khiến người dùng cảm thấy rất hài lòng. Đó là sự tiện lợi của remote cửa cuốn điều khiển từ xa. Do tay khóa cửa cuốn chỉ là một phụ kiện nhỏ.

Nên không ít trường hợp người dùng vô tình đè lên, làm rơi vào nước, đánh rơi;… Hoặc do những nguyên nhân khách quan khác, mà remote điều khiển cửa cuốn cần được sửa chữa hoặc thay mới khẩn cấp.

Nắm bắt nhu cầu này Sửa Khóa Tại Nhà đã sớm đặt các chi nhánh cung cấp dịch vụ sửa chữa điều khiển cửa cuốn tại các quận nội thành TP.HCM . Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa và sao chép điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp, được trang bị đủ các máy móc thiết bị hiện đại nhất. Sửa khóa tại nhà nhanh chóng cho khách hàng khi cần.

Dịch vụ sửa chữa – sao chép điều khiển cửa cuốn của chúng tôi hiện nay đã Copy thành công trên 99% các loại Remote điều khiển cửa cuốn trên thị trường. Cho các loại chìa khóa cửa cuốn cửa cổng, và cửa garage;…Còn lại bao gồm các dòng khóa liên quan. Chúng tôi có sẵn đầy đủ các Remote chính hãng này để cung cấp và Setup cho quý khách. Đem lại sự yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi!!!

sửa khóa cửa cuốn
Sửa các lỗi gặp phải ở cửa cuốn nhanh chóng

SỬA KHÓA XE CÁC LOẠI

1.Sửa khóa xe máy

Sửa Khóa Tại Nhà – chuyên sửa khóa xe máy tại nhà tất cả các quận huyện tại TP.HCM. Chỉ cần sau khi nhận yêu cầu của quý khách , trong vòng 10 phút sau thợ sửa khóa của chúng tôi sẽ có mặt.

Chúng tôi sửa tất cả các loại khóa chìa răng cưa, khóa bán từ, khóa từ , chìa có chip, chìa smartkey,… của nhiều hãng khác nhau một cách nhanh gọn với giá thành sửa khóa ưu đãi nhất thị trường sửa khóa hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa thợ sửa khóa của chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng tất cả các sự cố kẹt khóa, gãy chìa, mất chìa khóa,.. một cách chuyên nghiệp mà không làm hư hỏng ổ khóa zin theo xe của bạn.

Tất cả các loại xe ga, xe số, xe côn hay mô tô phân khối lớn… Mất chìa khóa xe máy chúng tôi sẽ giúp bạn đánh lại chìa khóa xe tận nơi. Không cần phải tháo ổ khóa hay thay ổ khóa, van ổ khóa để đánh lại chìa AN TOÀN bằng dụng cụ chuyên dụng đo chìa.

Sửa khoá xe máy khi bị hóc ổ khóa, cần mở cốp, mở nắp từ hoặc bị trộm phá khóa nhưng không thành. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lại ổ khóa ngay tại chỗ. Hoặc có thể đến tận nhà để sửa khóa tại nhà cho bạn.

Sửa tất cả các loại khóa xe máy tại nhà

2.Sửa khóa xe đạp điện

Khi ổ khóa xe đạp điện của các bạn có vấn đề. Các bạn phải tìm cho mình thợ sửa khóa xe đạp điện uy tín tay nghề cao. Để phát hiện đúng lỗi của khóa để sửa chữa một cách đúng nhất và triệt để nhất.

Bởi đặc thù của xe đạp điện là nhiên liệu vận hành là điện. Do vậy cần những thợ sửa khóa là người hiểu được cơ chế vận hành. Sửa khóa xe đạp điện cần có những thợ lành nghề có kinh nghiệm.

Bởi nếu thợ sửa khóa không am hiểu về điện trong quá trình sửa khóa sẽ làm hư hỏng những bộ phận khác trong xe. Hoặc trong quá trình sử dụng thời gian ngắn khóa hoặc các bộ phận khác lại có vấn đề.

Nếu khóa xe đạp điện của các bạn có vấn đề. Bất cứ lúc nào các bạn đều có thể gọi đến Sửa Khóa Tại Nhà. Chúng tôi sẽ có mặt và giúp bạn sửa khóa một cách nhanh chóng và có bảo hành cho khách hàng.

sửa khóa xe đạp điện
Thợ sửa khóa xe đạp điện tay nghề cao

3.Sửa khóa ô tô

Chúng tôi sở hữu các thợ sửa khóa có tay nghề cao nhất, áp dụng công nghệ sửa khóa nhanh. Xử lý an toàn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa khóa ô tô tốt nhất.

Hiện nay cửa hàng sửa khóa xe ô tô, đánh chìa khóa, sao chép chìa khóa xe ô tô của Sửa Khóa Tại Nhà có mặt bằng rộng, đậu xe thoải mái. Quý khách đánh xe đến cửa hàng, trực tiếp chọn mẫu chìa khóa, trực tiếp đánh thêm chìa khóa điện, chìa khóa điều khiển, chìa khóa thông minh (start/stop).

Làm thêm chìa khóa xe ô tô, độ chìa khóa xe ô tô, độ gập gương, độ mở cốp xe ô tô trên chìa khóa remote chính hãng của xe ngay tại Garage lớn mà giá cả tốt nhất, chất lượng uy tín nhất.

sửa khóa ô tô
Xử lý nhanh chóng cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất

Còn nếu các bạn gặp vấn đề với khóa ô tô trên đường hoặc ở quá xe Garage của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn sửa khóa tại nhà. Các bạn chỉ cần liêu hệ đến Sửa Khóa Tại Nhà sau 10 phút chúng tôi sẽ có mặt địa chỉ bạn cần sửa chữa.

Chúng tôi phục vụ tận nơi 24/24 với giá cả hợp lý nhất tại khu vực TP.HCM. Dịch vụ sửa khóa chuyên nghiệp uy tín giải quyết mọi vấn đề về hỏng hóc khóa xe ô tô.

Ngoài ra Sửa Khóa Tại Nhà còn nhận sửa khóa tại nhà với nhiều loại khóa khác. Kể cả các loại khóa nhập khẩu chúng tôi đều có thể sửa chữa. Vậy nên bất cứ khi nào các bạn có vấn đề về khóa chúng tôi đều có thể giúp các bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa khóa tại nhà ở các quận huyện TP.HCM. Hoặc sửa khóa với giá ưu đãi có bảo hành dài hạn, thợ sửa khóa tay nghề cao.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SỬA KHÓA TẠI NHÀ

Website : www.suakhoatainha.info

Mobile: 0919.024.521

SUAKHOATAINHA.INFO – NHANH, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *