Hiện nay, bên cạnh cửa nhựa, cửa sắt, cửa gỗ,… thì cửa cuốn đang được rất nhiều gia đình lựa chọn làm cửa chính trong nhà vì khá đẹp mắt, chắc chắn, lại dễ sử dụng. Cửa cuốn được điều khiển bằng remote, tuy nhiên remote cũng gặp những trục trặc gây rắc rối cho bạn trong quá trình sử dụng remote cửa cuốn bị hư. Khi đó, bạn cần tới dịch vụ khắc phục sự cố remote cửa cuốn.

Mở khóa cửa cuốn cấp tốc
Mở khóa cửa cuốn cấp tốc
Khắc phục sự cố remote cửa cuốn bị hư nhanh chóng

Những sự cố thường gặp với remote cửa cuốn và nguyên nhân

Trong quá trình sử dụng, điều khiển cửa cuốn gặp nhiều trục trặc, được đặc trưng bởi những dấu hiệu sau và có thể do một số nguyên nhân sau đây:

1, Điều khiển có tín hiệu từ remote nhưng bạn bấm âm tường cửa lại không hoạt động. Nguyên nhân xảy ra có thể do điều khiển đã bị khóa, nhưng cũng có thể do động cơ cửa bị hỏng.

2, Tín hiệu remote chập chờn. Nguyên nhân có thể do remote bị hết pin hay remote bị hỏng.

3, Nút remote có vấn đề nhưng nút bấm âm tường vẫn hoạt động bình thường. Nguyên nhân có thể do IC của hộp điều khiển bị hỏng, điều khiển cửa cuốn bị hết pin hay cửa cuốn bị mất mã.

4, Nút bấm âm tường và điều khiển cửa cuốn không hoạt động. Nguyên nhân có thể do không vào điện, do cửa cuốn đã bị kẹt nan hay bộ lưu điện đã bị hỏng rơ le.

Tuy nhiên, do remote cửa cuốn có cấu tạo điện tử rất phức tạp nên nếu bạn chưa biết rõ nguyên nhân thì tuyệt đối không nên tác động vào cửa cuốn. Cách tốt nhất là nên gọi thợ sửa khóa tại nhà đến xem xét tình hình và khắc phục sự cố cho bạn. Trong trường hợp nếu nghi ngờ cửa cuốn hết pin, bạn có thể chủ động thay pin thử xem sao.

Sao chép remote cửa cuốn mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay có nhiều dịch vụ sửa remote cửa cuốn khác nhau trên địa bàn TP.HCM nên chúng tôi không thể thống kê một mức giá cụ thể cho quý khách. Tuy nhiên nếu quý khách muốn biết giá thành cập nhật và chính xác nhất của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ ngay 0919.024.521 để được báo giá miễn phí và tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ sửa remote – sao chép cửa cuốn giá rẻ tại TP. HCM

Dịch vụ sửa remote cửa cuốn giá rẻ - 0919 024 521 – 0988 233 978
Dịch vụ sửa remote cửa cuốn giá rẻ – 0919 024 521 – 0988 233 978
 
Dịch vụ sửa remote – sao chép cửa cuốn giá rẻ  0919 024 521 – 0988 233 978

Chúng tôi xin cam kết:

  • Khắc phục lỗi remote cửa cuốn tận nơi, trong thời gian ngắn nhất.
  • Remote được sửa chữa triệt để, không để sự cố lặp lại.
  • Remote được thay thế là hàng chính hãng, chất lượng cao và có phiếu bảo hành kèm theo.

 LÀM REMOTE CỬA CUỐN TẠI NHÀ – 0919.024.521

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SỬA KHÓA TẠI NHÀ

Website : www.suakhoatainha.info

Mobile: 0919.024.521

SUAKHOATAINHA.INFO – NHANH, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *